Þýsk pylsusúpa

Ein ríkuleg og matarmikil súpa sem getur alveg staðið sem aðalréttur.Guðrún Jóhannsdóttir sendi þessa ljúffengu uppskrift inn.Fyrir 4-6

Ein ríkuleg og matarmikil súpa sem getur alveg staðið sem aðalréttur.
Guðrún Jóhannsdóttir sendi þessa ljúffengu uppskrift inn.
Fyrir 4-6

Innihald:

2-3stk  Hráar kartöflur, afhýddar og skornar í teninga 
1 stk Stór laukur, afhýddur og skorinn í sneiðar (eða bita)
3 stk  Sellerileggir, smátt skornir
1 dós  Saxaðir tómatar (440 g)
9 dl Kjötsoð (heimatilbúið eða úr teningum)
1/2 tsk Caraway fræ 
1 dós Rauðar nýrnabaunir (250 g) safinn látinn renna af
125 g  Hvítkál, mjög smátt skorið eða gróft rifið á rifjárni
 250 g Pylsur, sneiddar í bita, helst 2-3 teg. 

 Salt og pipar

Aðferð:
K
artöflur, laukur, sellerí, tómatar, kjötsoð og Caraway fræ eru sett í pott. Látið sjóða og malla í svona 20 mínútur. Þá eru baunirnar og kálið sett útí og látið malla í aðrar 20 mínútur eða þar til allt er hæfilega soðið.

Þá er pylsubitunum og salti og pipar bætt útí og hitað í gegn.
Gott að hafa nýbakað brauð með.

Verði ykkur að góðu!


Frekari upplýsingar: