Ofngrillaður lax með rauðu grape og kartöflusmælki
Laxinn er kryddaður með salti og pipar, penslið yfir laxinn ólífuolíu .Setjið undir grill
við háan hita í 2-5 mín eða þar til hann er hálf eldaður í gegn.
Innihald:
- 800gr lax
- 100gr kartöflusmælki
- 1 stk fennel
- 100ml ólífuolía
- salt og pipar
- laxinn er skorinn í steikur
- 1 stk pera
Aðferð:
Laxinn er kryddaður með salti og pipar, penslið yfir laxinn ólífuolíu .Setjið undir grill
við háan hita í 2-5 mín eða þar til hann er hálf eldaður í gegn. Bætið þá rauðu
grape ásamt fíntsöxuðum fennel, framreiðið með soðnu kartöflusmælki og steiktri
peru.
Verði ykkur að góðu!