Skerið ½ cm djúpa tígla ofan í fituna. Kryddið með salti og pipar. Steikið fillein í 2 msk af olíu í 5-6 mín eða þar til kjötið er vel brúnað á öllum hliðum. Takið þá kjötið af pönnunni og setjið í eldfast mót. Bætið 2 msk of olíu á sömu pönnu og steikið sveppi, lauk og hvítlauk í 3 mín. Kryddið með salti og pipar. Þá er steinselju og hvítvíni bætt á pönnuna og vínið soðið niður um ¾.
Fyrir 4
Aðferð:
Skerið ½ cm djúpa tígla ofan í fituna. Kryddið með salti og pipar. Steikið fillein í 2 msk af olíu í 5-6 mín eða þar til kjötið er vel brúnað á öllum hliðum. Takið þá kjötið af pönnunni og setjið í eldfast mót. Bætið 2 msk of olíu á sömu pönnu og steikið sveppi, lauk og hvítlauk í 3 mín. Kryddið með salti og pipar. Þá er steinselju og hvítvíni bætt á pönnuna og vínið soðið niður um ¾ . Takið þá pönnuna af hitanum og bætið sítrónusafa, berki og smjöri á pönnuna og hrærið þar til smjörið hefur bráðnað. Smakkið til með salti og pipar. Færið kjötið í 180 °C heitan ofn í 4 mín. Takið þá kjötið úr ofninum í 4 mín. Endurtakið þar til kjötið hefur verið allt í allt í 12 mín í ofninum. Berið kjötið fram með sveppunum og t.d. steiktu grænmeti og kartöflum.