Bankið kótiletturnar lítillega með buffhamri. Veltið kótilettunum fyrst upp úr hveiti. Pískið saman mjólk og eggjum og veltið síðan kótilettunum upp úr eggjablöndunni og síðast upp úr raspinu. Hitið smjörið á pönnu og steikið kótiletturnar við töluverðan hita í 3-4 mín á hvorri hlið eða þar til þær verða gullinbrúnar. Kryddið með salti og pipar.
Fyrir fjóra
Aðferð:
Bankið kótiletturnar lítillega með buffhamri. Veltið kótilettunum fyrst upp úr hveiti. Pískið saman mjólk og eggjum og veltið síðan kótilettunum upp úr eggjablöndunni og síðast upp úr raspinu. Hitið smjörið á pönnu og steikið kótiletturnar við töluverðan hita í 3-4 mín á hvorri hlið eða þar til þær verða gullinbrúnar. Kryddið með salti og pipar. Færið þá kótiletturnar í 180 °C heitan ofn í 12-15 mín. Berið fram með smjörinu sem eftir er á pönnunni og t.d. steiktum kartöflum og blönduðu grænmeti.