Saltdeig er áskorun fyrir alvöru sælkera!
Innihald:
Brúnið lambið á grilli eða pönnu.
Penslið sinnepi á lambið, leggið til hliðar á meðan þið undirbúið saltdeigið.
Gott að blanda saman deiginu með krók. Setjið hveiti, salt og timjan í skál.
Blandið í um 4-5 mínútur. Setja til hliðar við stofuhita til að hvíla sig í 20 mínútur.
Settu lamb á borð og veltu upp á raspi eða raðið lagskipt á saltdeigið lokið öllum
götum með saltdeigi.
Bakið eða grillið í 30 mínútur við háan hita. Lækka hitastig í 200 ° C og halda áfram í um 1 klst. takið lambið út úr ofninum/ grillinu og látið standa í 10 mínútur.
Berið fram með meðlæti að eigin vali, til dæmis er hægt að baka grænmeti í saltdeiginu með lambinu og hafa góða béarnaise sósu með.
Undirbúnings tími um 1 klukkustund