Aðferðirnar við að sjóða hangiket eru eflaust eitthvað misjafnar eftir því hver matreiðir. Þær geta eflaust verið misjafnar eftir landshlutum. Eitt er þó víst að flestir eru með hangikjöt á boðstólnum yfir jólahátíðarnar. Fyrir þá sem hafa aldrei matreitt hangikjötið áður eða einfaldlega vilja prófa eitthvað nýtt þá viljum við hjá Kjarnafæði benda á síðuna lambakjot.is. Þar er að finna leiðbeiningar með því hvernig er best að sjóða hangikjöt og jafnvel gufusjóða eða ofnbaka hangikjöt.
Allt eru þetta aðferðir sem virka mjög vel en nauðsynlegt er að hafa kjöthitamæli við hendina til að fá sem allra bestu útkomuna. Kjöthitamælir ætti auðvitað að vera til á hverju heimili.
Kjarnafæði selur að sjálfsögðu sitt taðreykta og kofareykta hangikjöt og er salan nú þegar komin á fullt. Til að nálgast eldunarleiðbeiningar má smella hér.