469 4500
-
Pantanir
FJÖLSKYLDUFYRIRTÆKI SÍÐAN 1985
Hafa samband
Vörur
Grillkjöt
Lambakjöt
Nautgripakjöt
Grísakjöt
Hrossa og folaldakjöt
Kjúklingur
Pylsur
Heimilismatur
Álegg og kæfur
Tilboð
Vörulisti
Fréttir
Um Kjarnafæði
Um okkur
Starfsfólk
Sagan
Myndir
Staðsetning
Atvinnuumsókn
Job Application
Styrkbeiðni
Ábendingar og fyrirspurnir
Merki félagsins
Stefnur
Persónuverndarstefna
Jafnlaunastefna
Jafnréttisáætlun
Reglur um uppljóstrun
Hvernig eldum við svínahamborgarhrygginn frá Kjarnafæði?
18.12.2014
Það er alltaf gott að rifja upp hvernig best er að elda léttreyktan grísahamborgarhrygg frá Kjarnafæði. Við erum með uppskrift sem hefur reynst afar vel.
Til baka
Leita