Grilluð T- Bone steik með béarnaise smjöri
Steik með béarnaise, ómótstæðilegt. Skerið þvert í gegnum fituna, sem er umhverfis steikina, litla rauf Með 3 cm bili ,allan hringinn. Penslið steikina með ólífuolíu og nuddið saltinu inn í raufarnar. Kryddið með sjávarsalti og svörtum pipar.
Innihald:
- 4 stk. T-Bone steikur
- 4 msk ólífuolía
- 2 stk. hvítlauksrif
- ½ búnt steinselja
- 2 msk ólífuolía
- 3 msk smjör
- 8 msk hvítvínsedik
- safi úr ½ sítrónu
- 3 stk. litlir skarlotulaukar
- ½ búnt estragon
- Svartur pipar
- Maldon sjávarsalt
Aðferð:
- Skerið þvert í gegnum fituna, sem er umhverfis steikina, litla rauf.
- Með 3 cm bili ,allan hringinn. Penslið steikina með ólífuolíu og nuddið saltinu inn í raufarnar. Kryddið með sjávarsalti og svörtum pipar.
- Grillið á hvorri hlið ca.3-4 mín eða eftir smekk.
- Berið fram með bakaðri kartöflu og salati.
Verði ykkur að góðu!
Frekari upplýsingar: