Grænmeti og fiskibollur
Hakka fisk og lauk. Mjólk, smjör, egg og krydd er svo bætt út í. Þeytt þar til
blandan verður svampkennd og hvít á lit. Gott er að vinna þetta saman í
matarvinnsluvél.
Innihald:
- 1 kg ýsuflök
- 4 msk kúfaðar kartöflumjöl
- 1 stór laukur
- 1 msk salt
- 1 msk brætt smjör
- 1 egg
- 2-3 dl mjólk
- 1/2 hvítur pipar
- olía til steikingar
Aðferð:
Hakka fisk og lauk. Mjólk, smjör, egg og krydd er svo bætt út í. Þeytt þar til
blandan verður svampkennd og hvít á lit. Gott er að vinna þetta saman í
matarvinnsluvél.
Steikt í olíu við vægan hita. Ásamt fullt af grænmeti, berið fram með salati.
Verði ykkur að góðu!