Fiskur á pönnu með mangó
Framandi ávextir geta gert rétti ferska og bragðgóða. Svo má ekki gleyma grilluðum eða steiktum sítrónum með fiskinum.
Innihald:
- 1stk Fiski flak
- 200ml jómfrúar ólífuolía
- 1stk Ferst mangó
- 1 stk. Saxaður laukur
- 1stk Saxað chili (kjarnhreinsað)
Aðferð:
Steikið skötuselinn á pönnu með olíu, snúið við og setjið mangó bita yfir, saxaðan lauk
og chili og hvítlauk ef fólk vill.
Látið eldast á pönnunni í nokkrar mínútur eða þar til fiskurinn er farinn að stífna við
viðkomu, færið upp á disk og notið olíuna og safann af pönnunni sem sósu.
Það má hafa grillaðar eða steiktar sítrónur með, þær gefa gott bragð.
Verði ykkur að góðu!