Eftiréttur úr Saltstöngum berjum og rjóma
Milljið og hnoðið í botn á eldföstu formi svipað og er gert með ostakökur. Bakið í
5-8 mín og kælið. Þeytið rjóma og skreytið með berjum, bönunum og sultu.
Innihald:
- Botninn
- 300g muldar saltstangir
- 170g brætt smjör
- 50g sykur
Fylling:
- Þeyttur rjómi og ber að eigin vali
- Skornir bananar
- Heimalöguð sulta með appelsínu börk og ferskri
mintu.
Aðferð:
Milljið og hnoðið í botn á eldföstu formi svipað og er gert með ostakökur. Bakið í
5-8 mín og kælið. Þeytið rjóma og skreytið með berjum, bönunum og sultu.
Líka er hægt að hræra út
rjómaost og bæta í rjómann.
Verði ykkur að góðu!