Dverg Hreindýra borgarar

Dverg Hreindýra borgarar
Dverg Hreindýra borgarar
Blandið hreindýra kjöti, svínakjöti eða beikoni og 1 tsk. (sleppa ef notað er beikon) salt í skál. Hnoðið 4 hamborgari, rúmlega 2 cm þykka. Merjið villisveppi og 1 tsk. Salt í mortéli þar til það er orðið gróft duft. Stráið á báðar hliðar af borgaranum með duftið. Hitið pönnu og bæta smá smjöri. Steikið sveppi og lauk.

Innihald:

  • 200g hreyndýra hakk
  • 50g . svína hakk eða beikon
  • 2-3 tsk. Salt
  • handfylli af þurrkuðum villisveppum
  • 10 einiber
  • saxaðir sveppir
  • 1 tsk rifsberjasulta
  • 1 hakkað laukur
  • smjör til að steikja úr

Aðferð:

Blandið hreindýra kjöti, svínakjöti eða beikoni og 1 tsk. (sleppa ef notað er
beikon) salt í skál. Hnoðið 4 hamborgari, rúmlega 2 cm þykka.
Merjið villisveppi og 1 tsk. Salt í mortéli þar til það er orðið gróft duft. Stráið á
báðar hliðar af borgaranum með duftið. Hitið pönnu og bæta smá smjöri.
Steikið sveppi og lauk.

Takið sveppi og laukinn af pönnuni 
og steikja hamborgara á báðum hliðum
með smjöri.

Berið fram með sveppum, súrsuðum 
gúrkum, súrsuðum lauk, rifsberja sultu
og dökkt rúgbrauð.


Verði ykkur að góðu!


Frekari upplýsingar: