Íslenska kokkalandsliðið náði
glæsilegum árangri á Ólympíumóti matreiðslumeistara í Erfurt í Þýskaland. Íslenska landsliðið gerði
sér lítið fyrir og tók inn tvö gull, annars vegar fyrir heita matinn og eitt
fyrir kalda borðið. Þar að auki hlaut landsliðið tvö silfurverðlaun fyrir kalda
borðið.
Íslenska kokkalandsliðið náði
glæsilegum árangri á Ólympíumóti matreiðslumeistara í Erfurt í Þýskaland. Íslenska landsliðið gerði
sér lítið fyrir og tók inn tvö gull, annars vegar fyrir heita matinn og eitt
fyrir kalda borðið. Þar að auki hlaut landsliðið tvö silfurverðlaun fyrir kalda
borðið.
Samanlagt lenti Íslenska
Kokkalandsliðið í 10. sæti en 32 þjóðir kepptu á Ólympíuleikunum. Það var
Noregur sem hreppti 1. sætið.
Allt gekk mjög vel, þau
voru öll mjög yfirveguð og útkoman eftir því sagði Alfreð Ómar Alfreðsson
forseti Klúbbs Matreiðslumanna en hann var landsliðinu til halds og trausts
ásamt fríðu föruneyti.
Eftirtaldir skipa landsliðið sem fór til Erfurt:
- Bjarni Gunnar Kristinsson,
Grillið RadissonSAS Hótel Saga
- Ragnar Ómarsson, Domo
- Alfreð Ómar Alfreðsson,
Kaupþing banki
- Gunnar Karl Gíslasson, Vox
Hilton Nordica
- Eyþór Rúnarsson,
Veitingastaðurinn Ó
- Hrefna Rós Jóhannsdóttir,
Sætran Fiskmarkaðurinn
- Þórarinn Eggertsson, Orange
- Þráinn Freyr Vigfússon,
Grillið RadissonSAS Hótel Saga
- Örvar Birgisson, Nýja
Kökuhúsið
- Karl Viggó Vigfússon, GV
Heildverslun
Aðstoðarmenn voru:
- Vigdís Ylfa Hreinsdóttir
Sjávarkjallaranum
- Guðlaugur
Frímannsson Fiskmarkaðinum
- Óli Ágústsson Vox Hilton
Nordica
- Þórður Matthías Þórðarson,
Salthúsið Restaurant
- Daníel Cochran Jónsson,
Fiskmarkaðurinn
Mynd: Guðjón Steinsson -sjá fleiri myndir smellið hér